Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Căng da, nâng cơ, xóa nếp nhăn rất hiệu quả

Thứ sáu, 02/10/2015, 09:42 GMT+7

Có thể nói, càng ngày công nghệ càng hiện đại, giúp đỡ rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian và tiền của cũng như giúp mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.

Ngay cả vấn đề sắc đẹp cũng được cải thiện đáng kể, điển hình là công nghệ Ultraformay của thẩm mỹ viện TiLi giúp căng da, nâng cơ, xóa nếp nhăn 10-20’ hết nhăn rất hiệu quả. Nhiều công nghệ đã được áp dụng trước đây nhưng đa số chỉ giúp cải thiện một phần hoặc ngăn cho vùng da chảy xệ chứ ít có thứ máy móc nào giúp hết nhăn hoàn toàn.

Thế nhưng, do nghiên cứu nhiều năm, cộng với sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc mà thẩm mỹ viện TiLi không chỉ có thể căng da, nâng cơ, xóa nếp nhăn 10-20’ hết nhăn mà còn ngăn chặn việc lão hóa phát triển. Quả là một kì tích làm yên lòng nhiều người.

căng da. xóa nhăn

  Việc nhăn da do nhiều yếu tố, do điều kiện sinh hoạt, ăn uống hay công việc quá bận rộn thường ngày. Tuy vậy, để cải thiện nó không thể dùng các phương pháp thông thường như massage hay vận động nhẹ vì chúng chỉ ngăn được 1 phần trong quá trình nhăn chứ không điều trị hết nếp nhăn.

Một số khách hàng vẫn than phiền rằng, việc nhăn da khiến họ mất tự tin khi tiếp xúc với người khác đặc biệt là thấy buồn khi soi gương. Đi tìm một trung tâm căng da, nâng cơ, xóa nếp nhăn 10-20’ hết nhăn chỉ để lấy lại sự tự tin vốn có cũng như che đi vấn đề tuổi tác tế nhị mà không ai muốn nhắc đến.

Biết được tình trạng này, nên thẩm mỹ viện TiLi đã áp dụng công nghệ mới nhất trong điều trị nhăn da. Máy Ultraformay sẽ tác động vào lớp collagent giúp lớp tế bào này săn chắc và tái sinh lớp collagent mới giúp da săn chắc khiến nhiều người rất hài lòng. Trước đây, mọi người vẫn thường bảo việc căng da, nâng cơ, xóa nếp nhăn 10-20’ hết nhăn là điều không tưởng, bởi nếp nhăn hình thành lâu như thế, sao chỉ có thể biến mất trong một vài phút? Nhưng khi trải nghiệm cảm giác mà thẩm mỹ viện TiLi mang lại, các bạn sẽ biết đó chính là sự thật.

Không những căng da, nâng cơ, xóa nếp nhăn 10-20’ hết nhăn mà các bác sĩ ở đây còn giúp khách hàng tránh việc nhăn da, lão hóa da ở các vùng khác bằng các biện pháp chuyên môn của mình. Mỗi người khi đến với thẩm mỹ viện TiLi sẽ vô cùng hài lòng và thỏa mãn. Hãy tìm lại tuổi thanh xuân của mình, tự tin tiếp xúc với mọi người, hòa vào mối quan hệ xã hội bằng phương pháp căng da, nâng cơ, xóa nếp nhăn 10-20’ hết nhăn của thẩm mỹ viện TiLi, bạn sẽ thấy, cuộc đời tươi đẹp biết bao, rộng lớn biết bao.

những cách ngăn ngừa và trị nám da do mỹ phẩm gây nên
Mỹ phẩm gây nám da như thế nào? Mỹ phẩm có chất chì hoặc có chất lột tẩy trắng da sẽ gây hại cho làn da, đặc biệt là khiến da dễ bị nám, sạm, tàn nhang. 
Rất nhiều phụ nữ gặp phải nám da khi mang thai, tại sao lại xuất hiện nám trong thời kỳ mang thai?

Tàn nhang là gì? Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da. Đôi khi, chúng có màu đa dạng từ đỏ, vàng, nâu vàng, nâu sáng, nâu đến đen

Thẩm mỹ viện TiLi sẽ phân tích Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang? Những ai thường bị tàn nhang? Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị tàn nhang?
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
với phác đồ chữa trị của BS chuyên khoa tại Thẩm mỹ việnTili, vết nám sẽ biến mất vĩnh viễn 
Sai lầm khi điều trị mụn sẽ làm mất tế bào dễ để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm trên da. 
Để chữa mùi hôi nách khó chịu đó hiện nay có 6 phương pháp, vậy phương pháp nào tốt nhất
Hotline: 0988.859.859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.