Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Chia sẻ bí quyết trị nám da mặt (Chị Hoàng Nga - TpHCM)

Thứ năm, 15/10/2015, 11:28 GMT+7
" Công việc của tôi hay đi ngoài đường, mỗi tối tôi thường ngồi trước gương để trang điểm nhưng thấy da mỗi ngày mỗi khô, sạm và các mảng nâu đã hình thành trên vùng trán, má, xung quanh miệng. Công việc thì bận mà thời gian thì không có nên tôi đã lên mạng để tìm kiếm đến các trung tâm trị nám da và tôi đã chọn Thẩm mỹ viện TiLi. TiLi cho tôi chăm sóc da đặc biệt chứ không cần phải chữa trị nám, cách 1 tháng tôi đến chăm sóc da 1 lần. Đến lần thứ 4 thì da tôi sáng hồng không còn vết nám. Bạn bè tôi thấy da tôi căng, trắng, trẻ trung đến ngạc nhiên nên các bạn tôi đã xin đi theo đến Thẩm mỹ viện TiLi để chăm sóc da. Các bạn tôi rất hài lòng và giờ chúng tôi chỉ mong sớm hết tháng để được đến TiLi chăm sóc da. Chúng tôi vui và háo hức vì được làn da trẻ đẹp mà không tốn thời gian cũng như tiền bạc. Tôi ước gì Thẩm mỹ viện TiLi ở gần nhà thì tốt vì chúng tôi phải đi xa đến 16km".

chia sẻ kinh nghiệm trị nám da tại TiLi

Thời gian và kết quả của liệu trình điều trị sẽ tùy thuộc tình trạng nám của từng người

Thẩm mỹ viên TiLi:

Lưu ý: Nếu bạn bị nám hãy đến Bác sĩ để được khám và tư vấn, bởi vì nhìn bề mặt thì nám rất giống nhau nhưng nguyên nhân gây nên nám và tình trạng khác nhau nên sẽ có những phác đồ điều trị nám da cho từng trường hợp khác nhau. Không nên tự lấy phác đồ của những người này áp dụng cho mình được.
những cách ngăn ngừa và trị nám da do mỹ phẩm gây nên
Mỹ phẩm gây nám da như thế nào? Mỹ phẩm có chất chì hoặc có chất lột tẩy trắng da sẽ gây hại cho làn da, đặc biệt là khiến da dễ bị nám, sạm, tàn nhang. 
Rất nhiều phụ nữ gặp phải nám da khi mang thai, tại sao lại xuất hiện nám trong thời kỳ mang thai?

Tàn nhang là gì? Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da. Đôi khi, chúng có màu đa dạng từ đỏ, vàng, nâu vàng, nâu sáng, nâu đến đen

Thẩm mỹ viện TiLi sẽ phân tích Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang? Những ai thường bị tàn nhang? Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị tàn nhang?
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
với phác đồ chữa trị của BS chuyên khoa tại Thẩm mỹ việnTili, vết nám sẽ biến mất vĩnh viễn 
Sai lầm khi điều trị mụn sẽ làm mất tế bào dễ để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm trên da. 
Để chữa mùi hôi nách khó chịu đó hiện nay có 6 phương pháp, vậy phương pháp nào tốt nhất
Hotline: 0988.859.859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.