Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Chia sẻ trị nám rối loạn sắc tố (Chị Hồng - Hà Nội)

Thứ năm, 15/10/2015, 15:00 GMT+7

“ Cách đây 21 năm sau khi sinh con tôi đã bị nám, mới đầu chỉ lốm đốm sau đó phát triển rộng ra, tôi đã nghe bạn bè người thân mách chữa bằng nhiều phương pháp trị nám dân gian đắp lá, lột, tẩy, dùng rượu thuốc...Đã đến một số trung tâm  và được điều trị bằng ánh sáng Laser cùng với các sản phẩm trị nám nhưng không hết nám, tôi thật sự thất vọng vì hàng ngày tôi phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, người nào nhìn cũng chê: "sao để nám ghê quá!", tôi hoang mang không biết làm sao để hết nám cho làn da của mình, lúc nào rảnh rỗi tôi lại soi gương nhìn mặt mà buồn phiền, thậm trí ngoài công việc tôi không muốn đi chơi đâu cùng bạn bè vì mất tự tin. Rồi cho đến 1 ngày rất may mắn cho tôi biết đến Thẩm mỹ viện TiLi chuyên điều trị nám, tôi đã đến khám da và nghe tư vấn, sau khi nghe xong tôi đã quyết định điều trị theo phác đồ điều trị nám do rối loạn sắc tố tại đây. Quyết định của tôi thật là sáng suốt đã không uổng tiền, không uổng công. Cho đến ngày hôm nay làn da của tôi trẻ và hoàn toàn trắng sáng, bạn bè và khách hàng đều khen:"sao da mày lúc này trẻ đẹp thế" Cám ơn Thẩm mỹ viện TiLi đã đem lại sự tự tin cho tôi khi đứng trước khách hàng và bạn bè".

trị nám do rối loạn sắc tố - my vien tili

Chị Lê Thị Hồng – 145 Đường Giải Phóng, Hà Nội – ĐT: 01635691869

Tình trạng nám trước khi điều trị: Nám do rối loạn sắc tố da

  Thẩm mỹ viên TiLi: Lưu ý: Nếu bạn bị nám hãy đến Bác sĩ để được khám và tư vấn, bởi vì nhìn bề mặt thì nám rất giống nhau nhưng nguyên nhân gây nên nám và tình trạng khác nhau nên sẽ có những phác đồ điều trị nám cho từng trường hợp khác nhau. Không nên tự lấy phác đồ của những người này áp dụng cho mình được.
“Do mẹ các con bị viêm cánh nặng, bố đã chịu đựng suốt bao nhiêu năm qua rồi, nhưng giờ này già yếu cứ ngửi thấy mùi của mẹ là bố đau đầu không tài nào ngủ được, mà bố lại không muốn ngủ riêng cách xa mẹ con...” 
Thành lập năm 1990, thẩm mỹ viện TiLi luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc da đặc biệt với những nghiên cứu hàng đầu và điều trị hết triệt để các bệnh về da: nám, mụn, thâm, sẹo, xóa nhăn, trị giãn phồng mạch máu...
Thuốc đông y tuy tương đối lành tính hơn tây y, nhưng cũng chứa những thành phần độc tính. Đông dược có thể mang lại tác dụng tích cực chữa bệnh cho cơ thể, nhưng khi kết hợp với chất khác có thể triệt tiêu tác dụng, thậm chí tạo ra tác dụng tiêu cực
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
với phác đồ chữa trị của BS chuyên khoa tại Thẩm mỹ việnTili, vết nám sẽ biến mất vĩnh viễn 
Sai lầm khi điều trị mụn sẽ làm mất tế bào dễ để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm trên da. 
Để chữa mùi hôi nách khó chịu đó hiện nay có 6 phương pháp, vậy phương pháp nào tốt nhất
Hotline: 0988.859.859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.