Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Điều trị thâm do mụn

Thứ ba, 06/10/2015, 09:44 GMT+7
Điều trị thâm không khó, điều trị thâm bằng công nghệ tần song SR sẽ được chỉ định cho các trường hợp thâm nhiều, thâm lâu năm bắt đầu chuyển qua nám da

Điều trị thâm không khó

Thâm ở nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể nhưng thường vẫn là da mặt do di chứng của mụn để lại…Chúng hầu như không gây ảnh hưởng gì về mặt sức khỏe nhưng khi vết thâm xuất hiện quá lâu mà không được điều trị thâm sẽ dễ phản ứng với ánh nắng mặt trời và tạo thành vết nám.

trị thâm do mụn

Trường hợp bị thâm do mụn

Điều trị thâm không khó, điều trị thâm bằng công nghệ tần sóng SR sẽ được chỉ định cho các trường hợp thâm nhiều, thâm lâu năm bắt đầu chuyển qua nám da. Bằng cách chiếu trực tiếp tia laser vào vị trí bị thâm nám, công nghệ SR sẽ xuyên thẳng vào phía trong lớp biểu bì để phá vỡ các hắc sắc tố melanin, đồng thời ngăn chúng hình thành trở lại. Công nghệ SR hiện nay được dùng để trị thâm rất hiệu quả cho các trường hợp: thâm sau mụn, sẹo, thâm vùng mắt, vùng nách, mông, bẹn…. Thời gian trị thâm nhanh hiệu quả điều trị triệt để da sáng và thâm không thể tái lại.
 
 
Người viết : Mỹ viện TiLi
những cách ngăn ngừa và trị nám da do mỹ phẩm gây nên
Mỹ phẩm gây nám da như thế nào? Mỹ phẩm có chất chì hoặc có chất lột tẩy trắng da sẽ gây hại cho làn da, đặc biệt là khiến da dễ bị nám, sạm, tàn nhang. 
Rất nhiều phụ nữ gặp phải nám da khi mang thai, tại sao lại xuất hiện nám trong thời kỳ mang thai?

Tàn nhang là gì? Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da. Đôi khi, chúng có màu đa dạng từ đỏ, vàng, nâu vàng, nâu sáng, nâu đến đen

Thẩm mỹ viện TiLi sẽ phân tích Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang? Những ai thường bị tàn nhang? Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị tàn nhang?
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
với phác đồ chữa trị của BS chuyên khoa tại Thẩm mỹ việnTili, vết nám sẽ biến mất vĩnh viễn 
Sai lầm khi điều trị mụn sẽ làm mất tế bào dễ để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm trên da. 
Để chữa mùi hôi nách khó chịu đó hiện nay có 6 phương pháp, vậy phương pháp nào tốt nhất
Hotline: 0988.859.859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.