Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Hình điều trị nám da do rối loạn sắc tố

Thứ năm, 08/10/2015, 14:24 GMT+7

Trị nám da do rối loạn sắc tố là một trong những loại nám khó điều trị nhất.

Điều trị nám do rối loạn sắc tố da cần nhận biết tình trạng nám

bat_dau_tri_nam_roi_loan_sac_to

Những đốm nâu tăng sắc tố melanin, đốm trắng là mất sắc tố

Khi những vết nám mới xuất hiện trên bề mặt da, nếu chúng ta điều trị nám đúng cách, nám sẽ bị chặn đứng không phát triển, các mảng nám da bị phân hủy, da trở nên sáng và đồng màu.

Nếu không chữa trị nám da không đúng cách sẽ gây nên tăng sắc tố melanin hoặc mất sắc tố da. Vậy làm cách nào để nhận biết nám do rối loạn sắc tố da? Nám da do rối loạn sắc tố bao gồm 2 tình trạng sau:

1- Mất sắc tố da: là trên bề mặt da xuất hiện các đốm trắng hơn da thường khi ra nắng các đốm trắng này cũng không hề bị đen đi hoặc đổi màu.

2- Tăng sắc tố melanin: là trên bề mặt da xuất hiện các đốm nâu hoặc mảng nâu

Trong 2 tình trạng mất sắc tố da hoặc tăng sắc tố da thì mất sắc tố da đến ngày nay các công nghệ cao, các loại mỹ phẩm, dược phẩm, đông dược cùng các Bác sĩ chuyên khoa da liễu hoàn toàn chưa chữa trị được.

Tăng sác tố melanin thì ngày nay đã có nhiều công nghệ và nhiều phương pháp điều trị cho bệnh nám da này được nhưng phải điều trị nám đúng cách cho từng loại nám khác nhau, nếu không đúng cách sẽ gây tổn thướng sâu những tế bào dưới da. Các tế bào sâu dưới đáy da sẽ trở nên màu xanh đen hoặc nâu đen thì lúc đó bó tay cho ngành da liễu.

Điều trị nám trả lại làn da trắng hồng tự nhiên:

tri_nam_do_roi_loan_sac_to_da

Khi nám đã ở mức độ rối loạn sắc tố da thì rất khó điều trị, tuy nhiên vẫn còn khả năng trị nám được nhưng tốn thời gian và tiền bạc, bởi vì nám da có lúc chữa trị thấy da sáng lên, đang vui thì lại thấy sậm trở lại cho nên trường hợp này phải kiên trì cùng bác sĩ chuyên khoa da liễu, để kết thúc bệnh nám da do rối loạn sắc tố

“Do mẹ các con bị viêm cánh nặng, bố đã chịu đựng suốt bao nhiêu năm qua rồi, nhưng giờ này già yếu cứ ngửi thấy mùi của mẹ là bố đau đầu không tài nào ngủ được, mà bố lại không muốn ngủ riêng cách xa mẹ con...” 
Thành lập năm 1990, thẩm mỹ viện TiLi luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc da đặc biệt với những nghiên cứu hàng đầu và điều trị hết triệt để các bệnh về da: nám, mụn, thâm, sẹo, xóa nhăn, trị giãn phồng mạch máu...
Thuốc đông y tuy tương đối lành tính hơn tây y, nhưng cũng chứa những thành phần độc tính. Đông dược có thể mang lại tác dụng tích cực chữa bệnh cho cơ thể, nhưng khi kết hợp với chất khác có thể triệt tiêu tác dụng, thậm chí tạo ra tác dụng tiêu cực
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
với phác đồ chữa trị của BS chuyên khoa tại Thẩm mỹ việnTili, vết nám sẽ biến mất vĩnh viễn 
Sai lầm khi điều trị mụn sẽ làm mất tế bào dễ để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm trên da. 
Để chữa mùi hôi nách khó chịu đó hiện nay có 6 phương pháp, vậy phương pháp nào tốt nhất
Hotline: 0988.859.859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.