Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Nguyên nhân gây hôi nách

Thứ năm, 01/10/2015, 08:49 GMT+7
Mùi hôi nách từ 2 hố nách là một vấn đề tế nhị. Nó có thể ảnh hưởng xấu trong quan hệ giao tiếp và có khả năng làm giảm sút sự tự tin, người bị hôi nách thường bức xúc và ái ngại đứng trước người khác.

Vậy nguyên nhân nào gây nên bệnh hôi nách?

Cơ thể có nhu cầu cần nước và lượng nước cần được trữ từ 70 đến 90% mới tốt cho vấn đề đào thải độc tố để chống oxi hóa các tế bào gốc, đồng thời góp phần không nhỏ trong việc chống tế bào ung thư. Vậy đường nước được nạp vào cơ thể bằng cách nào ? 1 – Uống nước trực tiếp . 2 – Ăn các chất xơ như : các loại rau xanh,củ và các loại trái cây . Khi cơ thể hàng ngày được tiếp nước thì phải đào thải nước cùng độc tố ra ngoài bằng 2 con đường : 1 – Đào thải nhiều nhất qua đường nước tiểu . 2 – Đào thải bằng tuyến mồ hôi tiết ra ngoài da qua các lỗ chân lông. tuyến mồ hôi nách  

Sơ đồ tuyến mồ hôi vùng nách

Các tuyến mồ hôi được phân bổ khắp cơ thể chúng ta nhưng tập trung nhiều ở các vùng kín của các khe gập như cổ,bẹn và đặc biệt nhiều nhất là vùng nách. Khi cơ thể thân nhiệt nóng do hoạt động hoặc do thời tiết thì mồ hôi sẽ tiết ra nhiều, có thể ướt cả nách áo. Có một số người trong tuyến mồ hôi ở vùng nách có chất acid béo, khi acid này tiết ra ngoài da không may gặp loại vi khuẩn thích nghi đã xâm nhập và gây nên dịch nhày hôi khó ngửi. Trong dân gian chúng ta gọi là hôi nách. Dịch nhày này nằm dưới da, khi mồ hôi tiết ra sẽ đưa theo mùi hôi này ra ngoài da làm cho ta khó chịu vì mùi hôi nách đó. Những người không may bị hôi nách thì dù có vệ sinh sạch sẽ hoặc vừa tắm xong nhưng mồ hôi tiết ra vẫn thấy mùi hôi luôn tức thì. Vậy những người hôi nách không phải là mất vệ sinh mà do dịch hôi của màng nhày, màng nhày hôi nách này nguyên nhân chính là do chất acid béo cùng vi khuẩn gây nên .
những cách ngăn ngừa và trị nám da do mỹ phẩm gây nên
Mỹ phẩm gây nám da như thế nào? Mỹ phẩm có chất chì hoặc có chất lột tẩy trắng da sẽ gây hại cho làn da, đặc biệt là khiến da dễ bị nám, sạm, tàn nhang. 
Rất nhiều phụ nữ gặp phải nám da khi mang thai, tại sao lại xuất hiện nám trong thời kỳ mang thai?

Tàn nhang là gì? Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da. Đôi khi, chúng có màu đa dạng từ đỏ, vàng, nâu vàng, nâu sáng, nâu đến đen

Thẩm mỹ viện TiLi sẽ phân tích Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang? Những ai thường bị tàn nhang? Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị tàn nhang?
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
với phác đồ chữa trị của BS chuyên khoa tại Thẩm mỹ việnTili, vết nám sẽ biến mất vĩnh viễn 
Sai lầm khi điều trị mụn sẽ làm mất tế bào dễ để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm trên da. 
Để chữa mùi hôi nách khó chịu đó hiện nay có 6 phương pháp, vậy phương pháp nào tốt nhất
Hotline: 0988.859.859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.