Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Nguyên nhân gây mụn gồm những loại nào?

Thứ sáu, 02/10/2015, 10:33 GMT+7

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY MỤN:

Mụn  phân ra làm ba loại:

Mụn đầu đen: do bã nhờn bài tiết ra nhưng không thoát nổi ra ngòai bởi vì chân lông bị bụi và tế bào chết bít kín nên nằm đó oxy hóa thành mụn đầu đen. Mụn đỏ: - Do sinh lý - Do thời tiết - môi trường. - Do stress - thức khuya. - Do dị ứng - Do ăn uống những đồ nóng hoặc có chất kích thích. Mụn viêm có mủ Từ  những mụn thông thường trên không biết cách vệ sinh hoặc chữa trị không đúng cách sẽ gây nên có mủ. Loại da nhờn rất dễ bị mụn khi bụi dính vào không thoát ra được. Trong bụi có vi khuẩn, vi trùng gây viêm nhiễm. Khi nặn tay không vệ sinh sạch sẽ, vi khuẩn vi trùng thường hay cư trú tại móng tay nên vô tình ta đã đưa chúng vào ổ mụn, chúng làm mủ và gây nên lây lan.

CÁCH CHỮA TRỊ MỤN:

Trị mụn đầu đen: Công nghệ RF đưa sâu xuống da loại sản phẩm chuyên biệt làm cân bằng nhờn và đẩy bật ra ngoài da những mụn đầu đen, làm khít chặt lỗ chân lông nên triệt để mụn đầu đen không còn tích tụ, lỗ chân lông khít, da sáng mịn. Trị mụn đỏ và viêm có mủ: Công nghệ hồng ngoại diệt sạch những vi khuẩn cư trú tại ổ mụn và phân hủy những vết thâm cũ do mụn để lại. * Công nghệ iPulse ánh sáng ngắn 420-950nm tái sinh ra những tế bào trẻ, khỏe và sự tương tác giữa ánh sáng với porphyrins tạo nên luồng oxy nhanh chóng hủy diệt vi khuẩn và tăng thể miễn dịch cho da để chống mụn viêm trở lại.  

Trả lời bởi : myvientili

những cách ngăn ngừa và trị nám da do mỹ phẩm gây nên
Mỹ phẩm gây nám da như thế nào? Mỹ phẩm có chất chì hoặc có chất lột tẩy trắng da sẽ gây hại cho làn da, đặc biệt là khiến da dễ bị nám, sạm, tàn nhang. 
Rất nhiều phụ nữ gặp phải nám da khi mang thai, tại sao lại xuất hiện nám trong thời kỳ mang thai?

Tàn nhang là gì? Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da. Đôi khi, chúng có màu đa dạng từ đỏ, vàng, nâu vàng, nâu sáng, nâu đến đen

Thẩm mỹ viện TiLi sẽ phân tích Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang? Những ai thường bị tàn nhang? Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị tàn nhang?
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
với phác đồ chữa trị của BS chuyên khoa tại Thẩm mỹ việnTili, vết nám sẽ biến mất vĩnh viễn 
Sai lầm khi điều trị mụn sẽ làm mất tế bào dễ để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm trên da. 
Để chữa mùi hôi nách khó chịu đó hiện nay có 6 phương pháp, vậy phương pháp nào tốt nhất
Hotline: 0988.859.859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.