Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Triệt lông vùng bikini bằng công nghệ Diode Lightpink

Thứ sáu, 02/10/2015, 10:15 GMT+7
Đa số phụ nữ đều ngại ngùng hoặc cho rằng không cần thiết phải triệt lông vùng bikini vì đây là khu vực kín nhạy cảm, dễ tổn thương. Nhưng theo góc độ chuyên môn của y học thì khi làm gọn gàng, thông thoáng vùng bikini sẽ giúp bạn giữ gìn vệ sinh và tạo sức hấp dẫn hơn. Ngày càng nhiều phái đẹp có nhu cầu loại trừ lông vùng bikini, là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, bác sĩ Chúc Linh cố vấn chuyên môn tại Trung tâm chăm sóc da đặc biệt TiLi sẽ cung cấp cho chị em những thông tin về ưu điểm nổi bật của phương pháp triệt lông vùng bikini bằng Công nghệ triệt lông siêu tốc Diode Lightpink cũng như những lợi ích từ việc triệt lông vùng bikini. 1- Thưa bác sĩ, nguyên lý Triệt lông vùng bikini bằng Công nghệ triệt lông Diode Lightpink là như thế nào? Công nghệ Diode Lightpink là một phương pháp không xâm lấn của việc loại bỏ lông không mong muốn. Diode Lightpink tạo ra một năng lượng trong khoảng 800 nanomet, năng lượng đi sâu vào lớp hạ bì (nơi có các nang lông) với công suất cao và nhanh với tỷ lệ lặp lại 10 xung mỗi giây. Lightpink hấp thụ trực tiếp vào các sắc tố trong lông mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Sau đó năng lượng tiếp tục phá hủy các tế bào tăng trưởng nang lông để ức chế sự phát triển lông khiến chúng không có khả năng mọc lại, hơn nữa, còn giúp làm giảm đi các hắc tố tối màu trên da, da sẽ trở nên trắng sáng hơn.

triet-long-bikini-tot-nhat

2- Xin bác sĩ cho biết, liệu Triệt lông vùng bikini bằng Công nghệ Diode Lightpink có ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác không? Khi bạn muốn triệt lông, an toàn và nhận được kết quả như mong muốn thì nên sử dụng giải pháp triệt lông bằng ánh sáng từ Công nghệ Diode Lightpink. Bởi Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ cũ như:
  • An toàn, không nóng rát.
  • Triệt lông trong thời gian ngắn nhất (Lưu ý: Thời gian triệt lông nhanh hay chậm tùy thuộc vào tình trạng lông của từng người)
  • Triệt lông tất cả các vùng da trên cơ thể kể cả vùng da nhạy cảm nhất
  • Triệt được tất cả các loại lông, kể cả các lông nhạt màu và mảnh
  • Trị hết viêm chân lông, da mịn mượt trắng sáng.
* Triệt lông bằng Công nghệ Diode Lightpink tại Trung tâm săn sóc da đặc biệt TiLi bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành. Triệt lông vùng bikini không chỉ giúp bạn giữ gìn vệ sinh sạch đẹp mà còn giúp phái nữ tự tin hơn trong hạnh phúc lứa đôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm săn sóc da đặc biệt TiLi Địa chỉ: 12 Chu Mạnh Trinh, P.Bến Nghé , Quận 1, Tp.HCM. Điện thoại: (08) 22 297 199 - 0988 859 859 Website: www.myvientili.vn
những cách ngăn ngừa và trị nám da do mỹ phẩm gây nên
Mỹ phẩm gây nám da như thế nào? Mỹ phẩm có chất chì hoặc có chất lột tẩy trắng da sẽ gây hại cho làn da, đặc biệt là khiến da dễ bị nám, sạm, tàn nhang. 
Rất nhiều phụ nữ gặp phải nám da khi mang thai, tại sao lại xuất hiện nám trong thời kỳ mang thai?

Tàn nhang là gì? Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da. Đôi khi, chúng có màu đa dạng từ đỏ, vàng, nâu vàng, nâu sáng, nâu đến đen

Thẩm mỹ viện TiLi sẽ phân tích Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang? Những ai thường bị tàn nhang? Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị tàn nhang?
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
với phác đồ chữa trị của BS chuyên khoa tại Thẩm mỹ việnTili, vết nám sẽ biến mất vĩnh viễn 
Sai lầm khi điều trị mụn sẽ làm mất tế bào dễ để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm trên da. 
Để chữa mùi hôi nách khó chịu đó hiện nay có 6 phương pháp, vậy phương pháp nào tốt nhất
Hotline: 0988.859.859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.