Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Xóa nếp nhăn rãnh mũi đơn giản, làn da sáng đẹp

Thứ sáu, 02/10/2015, 09:32 GMT+7
Xóa nếp nhăn rãnh mũi hết nhăn, da căng sáng trẻ đẹp là điều chị em rất quan tâm, bởi không phụ thuộc vào lứa tuổi, các nếp nhăn ở rãnh mũi có thể xuất hiện sớm trước tuổi. Rãnh mũi bị hình thành rãnh sâu là do các cơ vùng mặt bị lão hóa, cơ cánh mũi tạo thành, người ta thường gọi là "râu rồng". Độ sâu hay độ nông của "râu rồng" khác nhau trên từng người. Ở người trẻ, rãnh mũi, má ít khi lộ rõ vì da và cơ bám da vùng mặt chưa chảy xệ, càng lớn tuổi, rãnh mũi, má càng lộ rõ. Nhưng cũng có khi do thói quen tạo nhăn thường xuyên khi nói chuyện hoặc massa không đúng cách nên nếp nhăn rãnh mũi xuất hiện sớm. Hiện nay có nhiều cách để xóa nếp nhăn rãnh mũi hết nhăn, da căng sáng trẻ đẹp, một trong nhiều cách thường được sử dụng là tiêm chất làm liệt cơ botox hay disport. Sau khi tiêm vào lớp cơ ở vùng này, cơ không cử động. Điều này được chị em khá thích vì tác dụng rất nhanh, lại không tốn thời gian. Tuy nhiên thuốc chỉ có tác dụng từ ba đến sáu tháng. Sau thời gian này lại phải tiếp tục tiêm thuốc nếu không muốn mũi xuất hiện những nếp nhăn. xóa nếp nhăn rãnh mũi Cũng có thể xóa nếp nhăn rãnh mũi hết nhăn, da căng sáng trẻ đẹp bằng cách sử dụng những chất làm đầy như: restylane, perlane. Những chất này được tiêm trong da, acid hyaluronide sẽ cần một lượng nước vừa đủ làm đầy rãnh mũi, má, nhưng thuốc cũng chỉ có tác dụng từ 6 - 12 tháng. Một cách nữa cũng được khá nhiều người áp dụng  để xóa nếp nhăn ở mũi là phẫu thuật căng da mặt. Phẫu thuật này khá mất thời gian, giúp xóa rãnh mũi. Nhưng vì tác động trực tiếp lên da nên cách này chỉ áp dụng khi độ chảy xệ da quá nhiều, khi không thể khắc phục bằng các cách còn lại. Ngày này với sự phát triển của khoa học kĩ thuật đã có công nghệ xóa nếp nhăn rãnh mũi hết nhăn, da căng sáng trẻ đẹp mà không cần can thiệp bằng phẫu thuật hay chích botox, đó là Công nghệ nhiệt lạnh RF SYSTEM của thẩm mỹ viện Tili. Công nghệ nhiệt lạnh này sẽ đem đến hiệu quả xóa hết nếp nhăn trong 5 - 10 phút . Bây giờ chị em có thể yên tâm khi phát hiện ra rãnh mũi mình có nếp nhăn bởi chỉ cần 5–10 phút với thẩm mỹ viện Tili đã có thể xóa nếp nhăn rãnh mũi hết nhăn, da căng sáng trẻ đẹp mịn màng.
những cách ngăn ngừa và trị nám da do mỹ phẩm gây nên
Mỹ phẩm gây nám da như thế nào? Mỹ phẩm có chất chì hoặc có chất lột tẩy trắng da sẽ gây hại cho làn da, đặc biệt là khiến da dễ bị nám, sạm, tàn nhang. 
Rất nhiều phụ nữ gặp phải nám da khi mang thai, tại sao lại xuất hiện nám trong thời kỳ mang thai?

Tàn nhang là gì? Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da. Đôi khi, chúng có màu đa dạng từ đỏ, vàng, nâu vàng, nâu sáng, nâu đến đen

Thẩm mỹ viện TiLi sẽ phân tích Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang? Những ai thường bị tàn nhang? Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị tàn nhang?
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
với phác đồ chữa trị của BS chuyên khoa tại Thẩm mỹ việnTili, vết nám sẽ biến mất vĩnh viễn 
Sai lầm khi điều trị mụn sẽ làm mất tế bào dễ để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm trên da. 
Để chữa mùi hôi nách khó chịu đó hiện nay có 6 phương pháp, vậy phương pháp nào tốt nhất
Hotline: 0988.859.859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.