Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Nâng cơ mặt, má, cổ hết chảy xệ

Giới thiệu

Với khoa học công nghệ tiên tiến, ngày nay các công nghệ làm đẹp lần lượt được ra đời và cải tiến không ngừng bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới. Một trong những công nghệ làm đẹp đó là Công nghệ Ultraformay nâng cơ chảy xệ các vùng như mặt, nọng cằm, cơ chân mày, cơ cổ…đã được các nước trên thế giới áp dụng và được chứng nhận FDA của Mỹ. Được giới thiệu tại Viện Da California, điều trị nhăn bằng sóng siêu âm hội tụ đã được hàng triệu phụ nữ tại Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc… lựa chọn.

Công nghệ Ultraformay nâng cơ chảy xệ sử dụng một năng lượng siêu âm không xâm lấn để phá vỡ các collagen mất sự đàn hồi khiến mô cơ lỏng lẻo và chùng xuống. Phù hợp cho các loại da, Ultraformay có thể làm co thắt collagen tự nhiên. Ultraformay thì dùng sóng siêu âm phá vỡ các sợi collagen cũ sản xuất và hình thành collagen mới khỏe mạnh, săn chắc nên đã giúp cơ chắc trở lại, không còn chảy xệ. Kết quả là làn da trông thấy căng, mượt  và trẻ trung hơn.

nâng cơ vùng cổ

Nâng cơ vùng cổ

   

Nâng cơ chảy xệ bằng công nghệ Ultraformay hoàn toàn tự nhiên. không đau, không nóng, không xâm lấn, không tổn thương da mặt. Năng lượng Siêu âm đã có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, với việc sử dụng trong lĩnh vực y học. Tại Thẩm mỹ viện TiLi, chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ Ultraformay nâng cơ chảy xệ sau khi khách hàng đã được kiểm tra xác định cơ lỏng lẻo, da nhăn do lão hóa..., đưa ra phác đồ tư vấn cụ thể từng khách hàng có thể nâng cơ chảy xệ cho từng vùng cần thiết.

Quy trình

Tại Thẩm Mỹ Viện TiLi, công nghệ Ultraformay  làm cho bạn thoải mái, có thể vừa làm vừa nói chuyện bình thường, không có cảm giác khó chịu, nóng rát hoặc đau như các công ghệ Laser.

nâng cơ Ultraformay  

Một liệu trình nâng cơ chảy xệ bằng công nghệ Ultrafomay thông thường mất khoảng 10-60 phút, thời gian dài hay ngắn tùy thuộc khu vực nâng cơ như: treo chân mày, nâng cơ nọng cằm, cổ và toàn bộ gương mặt. Đặc biệt sau khi nâng cơ bằng công nghệ Ultrafomay xong thì thấy da sáng lên một chút mà không hề nóng, đỏ da hoặc tổn thương, vẫn trang điểm bình thường, ra nắng và làm việc bình thường.

 

Kết quả

Công nghệ Ultrafomay siêu âm thực sự hoạt động không xâm lấn từ trong ra ngoài, kết quả được thấy dần từ 3 tháng và cải thiện rõ rệt nhất từ 6 tháng trở lên, sau đó vẫn tiếp tục cải thiện làm cho cơ chắc, mặt da căng sáng.  

TiLi_treo_chan_may_Ultraformay

TiLi_nang_co_nong_cam_Ultraformay

Đăng ký lịch hẹn khám >>

Khách hàng

những cách ngăn ngừa và trị nám da do mỹ phẩm gây nên
Mỹ phẩm gây nám da như thế nào? Mỹ phẩm có chất chì hoặc có chất lột tẩy trắng da sẽ gây hại cho làn da, đặc biệt là khiến da dễ bị nám, sạm, tàn nhang. 
Rất nhiều phụ nữ gặp phải nám da khi mang thai, tại sao lại xuất hiện nám trong thời kỳ mang thai?

Tàn nhang là gì? Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da. Đôi khi, chúng có màu đa dạng từ đỏ, vàng, nâu vàng, nâu sáng, nâu đến đen

Thẩm mỹ viện TiLi sẽ phân tích Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang? Những ai thường bị tàn nhang? Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị tàn nhang?
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
với phác đồ chữa trị của BS chuyên khoa tại Thẩm mỹ việnTili, vết nám sẽ biến mất vĩnh viễn 
Sai lầm khi điều trị mụn sẽ làm mất tế bào dễ để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm trên da. 
Để chữa mùi hôi nách khó chịu đó hiện nay có 6 phương pháp, vậy phương pháp nào tốt nhất
Hotline: 0988.859.859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.