Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Trị mụn viêm có mủ (Trần Hoàng Vũ - TpHCM)

Thứ hai, 11/09/2017, 08:49 GMT+7
Tôi đã được chữa trị hết mụn và đặc biệt nhất là những ổ mụn mặc dù rất lớn sau khi được lấy hết mủ đã lành luôn và không để lại sẹo, không bị thâm.
“ Tôi thấy các bạn tôi cũng có mụn ở tuổi dậy thì nhưng đều hết, còn tôi đến nay 30 tuổi mụn đã không hết mà còn lớn như đầu ngón tay chỏ và rất nhiều mủ bùng nhùng ở dưới da. Tôi đã đi chữa ở bệnh viện 2 năm, tôi được uống và chích thuốc kháng sinh đồng thời những ổ mụn được chích lấy mủ ra sau đó bôi thuốc nhưng không hết mụn, những đường rạch và chích đều để lại những vết sẹo dài và sẹo lõm, có vết dài nhất đến 2 cm. Tôi rất lo và bi quan cùng với sự nhức nhối của mụn, tôi đã không đi làm việc được. Vào 1 ngày tôi lên mạng internet để tìm thẩm mỹ viện điều trị mụn, tôi đã chọn Thẩm mỹ viện TiLi, rất may cho tôi là tiền không mất, tật không mang, tôi đã được chữa trị hết mụn và đặc biệt nhất là những ổ mụn mặc dù rất lớn sau khi được lấy hết mủ đã lành luôn và không để lại sẹo, không bị thâm. Sau 15 ngày được điều trị mụn 4 lần, da của tôi đã sạch mụn hoàn toàn. Ngày hôm nay tôi xin cảm ơn Thẩm mỹ viện TiLi đồng thời chia sẻ cùng những ai đang bị mụn thì đừng bi quan vì đã có Thẩm mỹ viện TiLi chữa trị, nếu đến sớm sẽ hết mụn và không bị sẹo đáng tiếc như tôi“

tri mun nhanh infrareo 1

 

Thẩm mỹ viên TiLi: Lưu ý: Nếu bạn bị mụn hãy đến Bác sĩ để được khám và tư vấn, bởi vì nhìn bề mặt thì mụn rất giống nhau nhưng nguyên nhân gây nên mụn và tình trạng khác nhau nên sẽ có những phác đồ điều trị từng trường hợp khác nhau. Không nên tự lấy phác đồ của những người này áp dụng cho mình được.
những cách ngăn ngừa và trị nám da do mỹ phẩm gây nên
Mỹ phẩm gây nám da như thế nào? Mỹ phẩm có chất chì hoặc có chất lột tẩy trắng da sẽ gây hại cho làn da, đặc biệt là khiến da dễ bị nám, sạm, tàn nhang. 
Rất nhiều phụ nữ gặp phải nám da khi mang thai, tại sao lại xuất hiện nám trong thời kỳ mang thai?

Tàn nhang là gì? Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da. Đôi khi, chúng có màu đa dạng từ đỏ, vàng, nâu vàng, nâu sáng, nâu đến đen

Thẩm mỹ viện TiLi sẽ phân tích Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang? Những ai thường bị tàn nhang? Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị tàn nhang?
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
với phác đồ chữa trị của BS chuyên khoa tại Thẩm mỹ việnTili, vết nám sẽ biến mất vĩnh viễn 
Sai lầm khi điều trị mụn sẽ làm mất tế bào dễ để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm trên da. 
Để chữa mùi hôi nách khó chịu đó hiện nay có 6 phương pháp, vậy phương pháp nào tốt nhất
Hotline: 0988.859.859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.