Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Chia sẻ trị nám rối loạn sắc tố (Chị Hồng - Hà Nội)

Thứ hai, 11/09/2017, 08:38 GMT+7
Tôi đã đến khám da và nghe tư vấn, sau khi nghe xong tôi đã quyết định điều trị nám tại đây. Quyết định của tôi thật là sáng suốt.

“ Cách đây 21 năm sau khi sinh con tôi đã bị nám, mới đầu chỉ lốm đốm sau đó phát triển rộng ra, tôi đã nghe bạn bè người thân mách chữa bằng nhiều phương pháp trị nám dân gian đắp lá, lột, tẩy, dùng rượu thuốc...Đã đến một số trung tâm  và được điều trị bằng ánh sáng Laser cùng với các sản phẩm trị nám nhưng không hết nám, tôi thật sự thất vọng vì hàng ngày tôi phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, người nào nhìn cũng chê: "sao để nám ghê quá!", tôi hoang mang không biết làm sao để hết nám cho làn da của mình, lúc nào rảnh rỗi tôi lại soi gương nhìn mặt mà buồn phiền, thậm trí ngoài công việc tôi không muốn đi chơi đâu cùng bạn bè vì mất tự tin. Rồi cho đến 1 ngày rất may mắn cho tôi biết đến Thẩm mỹ viện TiLi chuyên điều trị nám, tôi đã đến khám da và nghe tư vấn, sau khi nghe xong tôi đã quyết định điều trị tại đây. Quyết định của tôi thật là sáng suốt đã không uổng tiền, không uổng công. Cho đến ngày hôm nay làn da của tôi trẻ và hoàn toàn trắng sáng, bạn bè và khách hàng đều khen:"sao da mày lúc này trẻ đẹp thế" Cám ơn Thẩm mỹ viện TiLi đã đem lại sự tự tin cho tôi khi đứng trước khách hàng và bạn bè".

trị nám do rối loạn sắc tố - my vien tili

Chị Lê Thị Hồng – 145 Đường Giải Phóng, Hà Nội – ĐT: 0163xxxx869

Tình trạng nám trước khi điều trị: Nám do rối loạn sắc tố da

Lưu ý: Thời gian và kết quả của liệu trình điều trị sẽ tùy thuộc tình trạng nám của từng người

Tri-nam-da-mat.-My-vien-TiLi

  Thẩm mỹ viên TiLi: Lưu ý: Nếu bạn bị nám hãy đến Bác sĩ để được khám và tư vấn, bởi vì nhìn bề mặt thì nám rất giống nhau nhưng nguyên nhân gây nên nám và tình trạng khác nhau nên sẽ có những phác đồ điều trị nám cho từng trường hợp khác nhau. Không nên tự lấy phác đồ của những người này áp dụng cho mình được.
những cách ngăn ngừa và trị nám da do mỹ phẩm gây nên
Mỹ phẩm gây nám da như thế nào? Mỹ phẩm có chất chì hoặc có chất lột tẩy trắng da sẽ gây hại cho làn da, đặc biệt là khiến da dễ bị nám, sạm, tàn nhang. 
Rất nhiều phụ nữ gặp phải nám da khi mang thai, tại sao lại xuất hiện nám trong thời kỳ mang thai?

Tàn nhang là gì? Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da. Đôi khi, chúng có màu đa dạng từ đỏ, vàng, nâu vàng, nâu sáng, nâu đến đen

Thẩm mỹ viện TiLi sẽ phân tích Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang? Những ai thường bị tàn nhang? Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị tàn nhang?
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
với phác đồ chữa trị của BS chuyên khoa tại Thẩm mỹ việnTili, vết nám sẽ biến mất vĩnh viễn 
Sai lầm khi điều trị mụn sẽ làm mất tế bào dễ để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm trên da. 
Để chữa mùi hôi nách khó chịu đó hiện nay có 6 phương pháp, vậy phương pháp nào tốt nhất
Hotline: 0988.859.859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.