Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Chia sẻ trị nám nhanh (Trần Thị Thơ - TpHCM)

Thứ hai, 11/09/2017, 08:47 GMT+7
Tôi đã trị nám nhanh tận gốc thành công, da tôi trắng đẹp hơn lúc chưa bị nám. Tôi đã tự tin khi chụp hình cùng chồng để kỷ niệm 25 năm ngày cưới.
"Ở tuổi 45 mà nhìn như người 50 tuổi, thật là buồn và mất hy vọng bởi vì mảng nâu trên má đã xuất hiện từ khi nào tôi cũng không nhớ nữa. Tôi đã đi khám đồng thời chữa trị nám nhiều nơi, nhiều phương pháp nhưng vô vọng, mảng nám vẫn nằm im không hề thay đổi. Rồi một hôm vô tình có người mách: "chị hãy đến Thẩm mỹ viện TiLi khám xem sao, có thể chữa được đấy" Tôi đã tìm đến nơi, sau khi khám da xong tôi đã được nhận chữa. Trị nám được 2-3 lần tôi cũng chưa thấy bớt nên lo lắng hỏi: "liệu bệnh nám da của tôi thật sự có trị được hay không?" - Thẩm mỹ viện TiLi cho biết: "Chị cứ điều trị nám đúng phác đồ thì chắc chắn sẽ hết nám đồng thời sau này sẽ không bao giờ bị nám lại bởi vì Thẩm mỹ viện TiLi của chúng tôi đang làm khỏe các tế bào gốc cho làn da khỏe mạnh thì sắc tố Melanine mới được cân bằng trở lại thì mảng nám sẽ bị phân hủy". Đúng thật! tôi đã thành công, da tôi trắng đẹp hơn lúc chưa bị nám. Tôi đã tự tin khi chụp hình cùng chồng để kỷ niệm 25 năm ngày cưới, lúc đó tôi đã không cần trang điểm. Chồng tôi rất vui và chúng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn cả ngày mới cưới. Cảm ơn TiLi đã đem hạnh phúc đến."

Tri nam tili

Thời gian và kết quả của liệu trình điều trị sẽ tùy thuộc tình trạng nám của từng người

Thẩm mỹ viên TiLi: Lưu ý: Nếu bạn bị nám hãy đến Bác sĩ để được khám và tư vấn, bởi vì nhìn bề mặt thì nám rất giống nhau nhưng nguyên nhân gây nên nám và tình trạng khác nhau nên sẽ có những phác đồ điều trị từng trường hợp khác nhau. Không nên tự lấy phác đồ của những người này áp dụng cho mình được.
những cách ngăn ngừa và trị nám da do mỹ phẩm gây nên
Mỹ phẩm gây nám da như thế nào? Mỹ phẩm có chất chì hoặc có chất lột tẩy trắng da sẽ gây hại cho làn da, đặc biệt là khiến da dễ bị nám, sạm, tàn nhang. 
Rất nhiều phụ nữ gặp phải nám da khi mang thai, tại sao lại xuất hiện nám trong thời kỳ mang thai?

Tàn nhang là gì? Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da. Đôi khi, chúng có màu đa dạng từ đỏ, vàng, nâu vàng, nâu sáng, nâu đến đen

Thẩm mỹ viện TiLi sẽ phân tích Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang? Những ai thường bị tàn nhang? Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị tàn nhang?
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
Công nghệ trị nhăn Ultraformay làm trẻ hóa da đã tái tạo...
với phác đồ chữa trị của BS chuyên khoa tại Thẩm mỹ việnTili, vết nám sẽ biến mất vĩnh viễn 
Sai lầm khi điều trị mụn sẽ làm mất tế bào dễ để lại sẹo lồi hoặc sẹo lõm trên da. 
Để chữa mùi hôi nách khó chịu đó hiện nay có 6 phương pháp, vậy phương pháp nào tốt nhất
Hotline: 0988.859.859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.